Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng

Family Center

Cửa Hàng Có một vài lý do tại sao tôi lại xây bức tường phía trước dài (30 mét). Một, là độ cao của tòa nhà hiện tại thực sự rất khó chịu và tôi không được phép chạm vào nó! Thứ hai, bằng cách bao quanh mặt tiền, tôi đã có được 30 mét không gian tường bên trong. Theo nghiên cứu thống kê quan sát hàng ngày của tôi, phần lớn người mua hàng đã chọn vào bên trong cửa hàng chỉ vì tò mò và để xem những gì xảy ra đằng sau hình thức tò mò mặt tiền này.

Tên dự án : Family Center, Tên nhà thiết kế : Ali Alavi, Tên khách hàng : Ali Alavi design.

Family Center Cửa Hàng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.