Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

ICICLE

Ghế Tôi nghĩ rằng ghế ngồi là thành viên quan trọng và cá tính nhất trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, nó có vai trò phi thường trong ngoài trời và trong nhà. Ghế luôn là nơi để ngồi, nghỉ ngơi và thư giãn khi bạn tiếp cận. Ngoài ra, mọi người đều có cảm giác tốt về điều này. vấn đề. Làm thế nào điều gì sẽ xảy ra nếu phần an toàn và đáng yêu mà bạn đang dựa vào trở thành một yếu tố bạo lực và không an toàn? Đây là cảm giác mà tôi muốn thể hiện.

Tên dự án : ICICLE, Tên nhà thiết kế : Ali Alavi, Tên khách hàng : Ali Alavi design.

ICICLE Ghế

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.