Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đẩu

Meline

Ghế Đẩu Meline là một ghế đẩu sáng tạo với lưu trữ. Thiết kế tối thiểu của nó có một kệ và chốt để treo áo khoác và túi. Kệ là lý tưởng để lưu trữ các công cụ và đồ đạc của học sinh và mở rộng ra bên ngoài để giữ một số mặt hàng trong tầm tay dễ dàng. Nó rất nhẹ với khung gỗ cứng và ghế / kệ gỗ. Thiết kế chịu ảnh hưởng của phong cách DeStijl. Meline là một ghế đẩu đáng tin cậy, một ghế đẩu bạn có thể gọi là "một người bạn".

Tên dự án : Meline, Tên nhà thiết kế : Eliane Zakhem, Tên khách hàng : E Zakhem Interiors.

Meline Ghế Đẩu

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.