Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ

Hamon

Đồng Hồ Hamon là một chiếc đồng hồ được làm bằng sành và nước phẳng và tròn. Các kim đồng hồ xoay và gợn nước nhẹ nhàng theo từng giây. Hành vi của mặt nước là sự chồng chéo liên tục của các gợn sóng được tạo ra từ quá khứ đến hiện tại. Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ này là không chỉ hiển thị thời gian hiện tại mà còn thể hiện sự tích tụ và suy giảm của thời gian được biểu thị bằng việc mặt nước thay đổi theo từng khoảnh khắc. Hamon được đặt tên theo từ tiếng Nhật 'hamon', có nghĩa là gợn sóng.

Tên dự án : Hamon, Tên nhà thiết kế : Kensho Miyoshi, Tên khách hàng : miyoshikensho.

Hamon Đồng Hồ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.