Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chậu Cây Phát Sáng Lớn

Divine

Chậu Cây Phát Sáng Lớn Đây là một chiếc nồi lớn ánh sáng, được làm bằng một hoặc hai mảnh nhựa opal. Nồi không có đáy ở tất cả. Vì vậy, bạn đặt nó xung quanh một cây đang phát triển. Và gắn chặt các cạnh lại với nhau bằng "khóa nhanh". Ở phía dưới có một đèn LED chiếu sáng cho chậu và cây và một vật nuôi. Sự khác biệt chính cho những người khác là Bạn đặt cái này xung quanh một cái cây đang phát triển. Bạn không đặt một cái cây để phát triển ở đó.

Tên dự án : Divine, Tên nhà thiết kế : Ari Korolainen, Tên khách hàng : Adessin Oy.

Divine Chậu Cây Phát Sáng Lớn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.