Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhãn

Stumbras Vodka

Nhãn Bộ sưu tập vodka Classic của Stumbras này làm sống lại các truyền thống làm vodka lâu đời của Lithuania. Thiết kế làm cho một sản phẩm truyền thống cũ trở nên gần gũi và phù hợp với người tiêu dùng ngày nay. Chai thủy tinh màu xanh lá cây, có ý nghĩa quan trọng đối với việc sản xuất rượu vodka của Litva, truyền thuyết dựa trên sự thật có thật và các chi tiết dễ chịu, bắt mắt - hình thức cắt cong gợi nhớ đến những bức ảnh cũ, thanh nghiêng ở phía dưới bổ sung cho bố cục đối xứng cổ điển, và các phông chữ và màu sắc truyền tải bản sắc của từng thương hiệu phụ - tất cả làm cho bộ sưu tập vodka truyền thống trở nên độc đáo và thú vị.

Tên dự án : Stumbras Vodka, Tên nhà thiết kế : Asta Kauspedaite, Tên khách hàng : Stumbras.

Stumbras Vodka Nhãn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.