Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sân Khấu Tiệc Cưới

Depiction

Sân Khấu Tiệc Cưới Thiết kế đẹp mắt cho tiệc cưới. Đại lộ chào đón khách trên thảm lông mềm màu trắng. Cảm nhận bản chất của thành phố Rome qua cánh cổng, cột trụ La Mã, Tượng, ghế ngồi kiểu vương miện tròn và "Fontana-di-trevi" khổng lồ. Âm thanh của nước chảy tạo ra một bản nhạc nhẹ nhàng trong nền nhạc chào mừng tân hôn. Không phải người duy nhất trong nhóm đã từng nghe hoặc nhìn thấy cấu trúc thực tế và vẫn có được mô tả 100% về cấu trúc ban đầu, có thể tin tưởng để thực hiện mọi thứ chỉ trong 20 ngày.

Tên dự án : Depiction, Tên nhà thiết kế : Arundhati Subodh Sathe, Tên khách hàng : Victrans Engineers.

Depiction Sân Khấu Tiệc Cưới

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.