Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cuối

TIND End Table

Bàn Cuối Bảng TIND End là một bàn nhỏ, thân thiện với môi trường với sự hiện diện mạnh mẽ. Mặt trên bằng thép tái chế đã được cắt bằng tia nước với hoa văn phức tạp tạo ra các mẫu ánh sáng và bóng tối sống động. Hình dạng của các chân tre được xác định bằng cách tạo hình trên đỉnh thép, và mỗi chân mười bốn đi qua đỉnh thép và sau đó được cắt phẳng. Nhìn từ trên cao, cây tre đã được carbon hóa tạo ra một mô hình bắt giữ, đặt cạnh nhau trên thép đục lỗ. Tre là một nguyên liệu thô tái tạo nhanh chóng, vì tre là một loại cỏ phát triển nhanh chóng, không phải là một sản phẩm gỗ.

Tên dự án : TIND End Table, Tên nhà thiết kế : Nils Finne, Tên khách hàng : FINNE Architects.

TIND End Table Bàn Cuối

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.