Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tác Phẩm Nghệ Thuật

Arabic Calligraphy

Tác Phẩm Nghệ Thuật Đây là những ví dụ về nghệ thuật thư pháp Ả Rập đương đại được thực hiện bởi một nghệ sĩ người Oman, Tiến sĩ Salman Alhajri, trợ lý giáo sư nghệ thuật và thiết kế tại Đại học Sultan Qaboos. Nó giải thích các tính năng thẩm mỹ của thư pháp Ả Rập là một biểu tượng độc đáo của nghệ thuật Hồi giáo. Salman đã thiết lập thực hành của mình, thủ công bằng thư pháp Ả Rập làm chủ đề chính vào năm 2006. Năm 2008, ông bắt đầu sử dụng công nghệ đồ họa và kỹ thuật số, tức là phần mềm đồ họa (dựa trên vector) và phần mềm chữ viết Ả Rập, ví dụ như 'Kelk', kể từ đó Alhajri đã phát triển phong cách độc đáo trong dòng nghệ thuật này.

Tên dự án : Arabic Calligraphy , Tên nhà thiết kế : Salman Alhajri, Tên khách hàng : Sultan Qaboos University, Rozna Muscat Gallery, Fatma's Gallery, Muscat, Ghalya’s Musem of Modern Art, Dubai Community Theatre and Arts Centre (DUCTAC) .

Arabic Calligraphy  Tác Phẩm Nghệ Thuật

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.