Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Poster Quảng Cáo

Amal Film Festival

Poster Quảng Cáo Tấm poster được lấy cảm hứng từ sự vui vẻ trong lễ hội. Thiết kế được tạo ra để tôn vinh và tôn vinh những khác biệt tồn tại trong nền văn hóa Tây Ban Nha phong phú. Vì Tây Ban Nha là một quốc gia đa văn hóa, có bề dày lịch sử và bản sắc, nên áp phích được thiết kế để nêu bật niềm hy vọng giữa người châu Âu và người Ả Rập, người Hồi giáo và Cơ đốc giáo. Dự án được thiết kế tại trường quay Barnbrook, London, Vương quốc Anh. Mất 1 tuần để thiết kế poster. Màu sắc, kiểu và biểu tượng được sử dụng được lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa nền văn hóa Tây Ban Nha và Ả Rập.

Tên dự án : Amal Film Festival, Tên nhà thiết kế : Lama, Rama, and Tariq Ajinah, Tên khách hàng : Lama Ajeenah.

Amal Film Festival Poster Quảng Cáo

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.