Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Bên

Chezca

Bàn Bên Chezca là một chiếc bàn phụ giúp bạn tập hợp tất cả những vật dụng thường đặt xung quanh khi làm việc. Được thiết kế cho các không gian nhỏ, nó chiếm không gian tối thiểu và có thể được đặt ở bất cứ đâu quanh nhà. Nó hoạt động như một trung tâm cho tất cả các đối tượng và tiện ích nhỏ giữ mọi thứ trong tầm nhìn và tiện dụng. Nó có bề mặt trên cùng để đựng các vật dụng nhỏ, bề mặt phía trước để giữ tạp chí và máy tính xách tay trong khi sạc và một nơi ẩn phía sau để giữ bộ định tuyến WIFI và sắp xếp cáp của bạn. Chezca cũng cung cấp một số ổ cắm điện có thể được rút ra riêng lẻ hoặc treo một cách riêng biệt ở bên cạnh khi không sử dụng.

Tên dự án : Chezca, Tên nhà thiết kế : Andrea Kac, Tên khách hàng : KAC Taller de Diseño.

Chezca Bàn Bên

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.