Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Mua Sắm

Fluxion

Trung Tâm Mua Sắm Nguồn cảm hứng của chương trình này đến từ những ngọn đồi kiến có cấu trúc độc đáo. Mặc dù cấu trúc bên trong của đồi kiến rất phức tạp, nó có thể xây dựng một vương quốc rộng lớn và có trật tự. Điều này minh họa cấu trúc kiến trúc của nó là vô cùng hợp lý. Trong khi đó, bên trong những vòng cung duyên dáng của những ngọn đồi kiến lại xây dựng một cung điện uy nghiêm có vẻ vô cùng tinh tế. Do đó, nhà thiết kế sử dụng trí tuệ của kiến để tham khảo để xây dựng cả không gian nghệ thuật và được xây dựng tốt cũng như đồi kiến.

Tên dự án : Fluxion, Tên nhà thiết kế : Zhipeng Kang, Tên khách hàng : HUAQIAO UNIVERSITY.

Fluxion Trung Tâm Mua Sắm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.