Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Phòng Tắm

Eleganza

Nội Thất Phòng Tắm Bộ sưu tập đồ nội thất phòng tắm Eleganza được thiết kế với mục đích tái hiện độ chính xác, sang trọng và cảm giác của nghề nội thất và các sản phẩm thủ công với cách tiếp cận hiện đại và mang lại nét tươi mới cho văn hóa phòng tắm. câu chuyện hiện đại, nghệ thuật và sáng tạo kết hợp những đường nét mềm mại và sắc nét với sự cân bằng đơn giản.

Tên dự án : Eleganza, Tên nhà thiết kế : Isvea Eurasia, Tên khách hàng : ISVEA.

Eleganza Nội Thất Phòng Tắm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.