Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bản Sắc Công Ty

Territoria Festival

Bản Sắc Công Ty Bản sắc cho Lễ hội nghệ thuật đương đại lần thứ 8 "Lãnh thổ". Lễ hội giới thiệu các tác phẩm nguyên bản và thử nghiệm của nghệ thuật đương đại ở nhiều thể loại khác nhau. Nhiệm vụ là xây dựng thương hiệu bản sắc của lễ hội và phát triển sự quan tâm đến đối tượng mục tiêu của nó, để tạo ra một cấu trúc tổ chức dễ dàng thích nghi với các chủ đề mới. Ý tưởng cơ bản là giải thích nghệ thuật đương đại như một góc nhìn khác về thế giới. Đó là cách mà khẩu hiệu "Nghệ thuật từ một góc nhìn khác" và hiện thực hóa bằng đồ họa đã xuất hiện.

Tên dự án : Territoria Festival, Tên nhà thiết kế : Oxana Paley, Tên khách hàng : Festival ‘Territory’.

Territoria Festival Bản Sắc Công Ty

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.