Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máng Ăn

Food Feeder Plus

Máng Ăn Food Feed Plus không chỉ giúp trẻ ăn một mình mà còn có nghĩa là độc lập hơn cho cha mẹ. Bé có thể tự cầm và ngậm, nhai sau khi bạn đã nghiền thức ăn do bố mẹ làm. Food Feeder Plus có túi silicon dẻo, lớn hơn để đáp ứng sự thèm ăn ngày càng tăng của trẻ sơ sinh. Đây là một thức ăn cần thiết và cho phép những đứa trẻ nhỏ khám phá và thưởng thức thức ăn rắn tươi một cách an toàn. Thực phẩm không cần xay nhuyễn. Đơn giản chỉ cần đặt thức ăn vào túi silicon, đóng khóa snap và bé có thể tự thưởng thức bằng thức ăn tươi.

Tên dự án : Food Feeder Plus, Tên nhà thiết kế : Kidsme, Tên khách hàng : kidsme.

Food Feeder Plus Máng Ăn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.