Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khách Sạn

Sheraton Bursa

Khách Sạn Hình ảnh động phải là một mô hình phạm vi rộng cung cấp hướng dẫn cho từng bộ phận của khách sạn. , phòng điều hành, hồ bơi, phòng nghỉ ngơi và hơn nữa là phòng tiêu chuẩn, phòng căn hộ, phòng tổng thống được mô hình hóa trong 4 tháng. Tất cả các khu vực được mô hình hóa đã được chuyển thành hoạt hình 4,30 giây của 6750 khung hình sau sáu mươi ngày kết xuất. yếu tố quan trọng trong việc giới thiệu Sheraton Bursa.

Tên dự án : Sheraton Bursa, Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : SHERATON BURSA / ATOLYE A MIMARLIK.

Sheraton Bursa Khách Sạn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.