Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòi Cảm Biến

miscea LIGHT

Vòi Cảm Biến Dòng vòi kích hoạt cảm biến miscea LIGHT có bộ phân phối xà phòng tích hợp được thiết kế trực tiếp vào vòi để tạo sự thuận tiện và lợi ích vệ sinh tay tối đa. Sử dụng công nghệ cảm biến nhanh và đáng tin cậy, nó phân phối xà phòng và nước để mang lại trải nghiệm rửa tay hợp vệ sinh và tiện dụng. Bộ phân phối xà phòng tích hợp được kích hoạt khi người dùng đưa tay qua khu vực xà phòng. Xà phòng sau đó chỉ được phân phối khi tay của người dùng được đặt dưới ổ cắm xà phòng của vòi. Nước có thể được nhận bằng trực giác bằng cách giữ tay của bạn dưới cửa xả nước.

Tên dự án : miscea LIGHT, Tên nhà thiết kế : Rob Langendijk, Tên khách hàng : miscea GmbH.

miscea LIGHT Vòi Cảm Biến

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.