Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trò Chơi Bằng Gỗ

BlindBox

Trò Chơi Bằng Gỗ BlindBox là một trò chơi bằng gỗ kết hợp giải đố với trò chơi trí nhớ và củng cố những cảm giác như thính giác và xúc giác. Đây là một trò chơi theo lượt cho hai người chơi. Người chơi thu thập các viên bi của mình trước khi người chơi khác thắng. Các ngăn kéo ngang được người chơi di chuyển để sắp xếp các lỗ ở giữa chúng để tạo các đường thẳng đứng cho viên bi rơi xuống. Trò chơi đòi hỏi khả năng tư duy chiến lược để chặn đối thủ của bạn, một trí nhớ tốt để di chuyển đúng và chú ý cao để tìm ra vị trí của bạn viên bi chuyển tới.

Tên dự án : BlindBox, Tên nhà thiết kế : Ufuk Bircan Özkan, Tên khách hàng : Ufuk Bircan Özkan.

BlindBox Trò Chơi Bằng Gỗ

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.