Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê

Cell

Bàn Cà Phê Đồ nội thất này nhằm mục đích nâng cấp chất lượng và tính thẩm mỹ của không gian nội thất và đặt ra các vấn đề về tiêu thụ và sản xuất hàng loạt. Dự án này bao gồm các ô. Mỗi ô tương ứng với một nhu cầu khác nhau, một khu vực lưu trữ khác nhau, kích thước và màu sắc khác nhau. Màu sắc tương tác với nhau và với không gian chúng được đặt. Bàn cà phê có thể ở trên bánh xe để đạt được sự thuận tiện trong việc di chuyển. Nếu không có trên bánh xe, mỗi ô có thể được tách ra khỏi phần còn lại và được đặt làm bảng phụ. Ngoài ra, các ô có cùng màu và kích thước có thể được lặp lại và đặt trên tường.

Tên dự án : Cell, Tên nhà thiết kế : Anna Moraitou, Tên khách hàng : Anna Moraitou, desarch architects.

Cell Bàn Cà Phê

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.