Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Kết Cấu Dầm Cột

Brackets

Kết Cấu Dầm Cột Thiết kế là một giải pháp kỹ thuật nhằm cung cấp các hệ thống điều chế để cải tạo các không gian vô dụng trong các mái nhà trên toàn thế giới đồng thời thích ứng với cấu trúc trước đây của mỗi tòa nhà. Một trong những chức năng đa năng của nó là tiết kiệm điện. Nó cũng được thiết kế thẩm mỹ để hoạt động trong nội thất cho dù bằng tấm ốp được cung cấp cho nó, trong các vật liệu hoặc hoàn thiện khác nhau, hoặc bởi các điểm nhấn trang trí nội thất như ngọn quầy, bảng và phân vùng. Nó cũng cung cấp một hệ thống sưởi năng lượng mặt trời làm cho không gian năng lượng bền vững.

Tên dự án : Brackets, Tên nhà thiết kế : Dalia Sadany, Tên khách hàng : Dezines Dalia Sadany Creations.

Brackets Kết Cấu Dầm Cột

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.