Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe

Shark

Xe Shark là một xe ý tưởng có thể biến Lực kéo thành một lực hữu dụng để bay. Triết lý thiết kế của Shark là bắt lực lượng đầu tiên và sau đó, khi chiếc xe được nâng lên khỏi mặt đất vì sức cản của luồng không khí, nó sẽ truyền luồng không khí qua các lỗ trên cánh tay của nó. Những lỗ này sẽ mở ra và đóng lại nhanh chóng và theo cách mà Shark có thể giữ cho mình cân bằng hơn.

Tên dự án : Shark, Tên nhà thiết kế : Amin Einakian, Tên khách hàng : Amin Einakian.

Shark Xe

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.