Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Hậu Cần Đô Thị

link

Hệ Thống Hậu Cần Đô Thị Liên kết là một hệ thống hậu cần đô thị đồng bộ sử dụng cơ sở hạ tầng giao thông công cộng hiện có. Hệ thống cho phép phân phối hàng hóa liền mạch và bền vững trong thành phố. Đó là một mạng lưới kết nối giữa các trung tâm hợp nhất, không gian lưu trữ khu vực lân cận và các doanh nghiệp địa phương sử dụng đội xe điện, robot. Bằng cách đi theo xe buýt và xe điện, các phương tiện di chuyển trong thành phố mà không gây cản trở giao thông. Hệ thống Liên kết rút ngắn khoảng cách phân phối, do đó giảm nhu cầu về xe tải và mở các phương án giao hàng trong nửa dặm cuối.

Tên dự án : link, Tên nhà thiết kế : Ayelet Fishman, Tên khách hàng : Ayelet Fishman.

link Hệ Thống Hậu Cần Đô Thị

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.