Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ánh Sáng

Louvre

Ánh Sáng Ánh sáng Louvre là một chiếc đèn bàn tương tác lấy cảm hứng từ ánh sáng mặt trời mùa hè ở Hy Lạp có thể dễ dàng đi qua cửa chớp kín qua Bảo tàng Louvres. Nó bao gồm 20 vòng, 6 nút chai và 14 vòng Plexiglas, thay đổi thứ tự một cách vui nhộn để biến đổi độ khuếch tán, âm lượng và thẩm mỹ cuối cùng của ánh sáng theo sở thích và nhu cầu của người dùng. Ánh sáng đi qua vật liệu và gây ra sự khuếch tán, vì vậy không có bóng nào xuất hiện trên chính nó cũng như trên các bề mặt xung quanh nó. Các vòng có độ cao khác nhau mang đến cơ hội kết hợp vô tận, tùy chỉnh an toàn và kiểm soát toàn bộ ánh sáng.

Tên dự án : Louvre, Tên nhà thiết kế : Natasha Chatziangeli, Tên khách hàng : natasha chatziangeli.

Louvre Ánh Sáng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.