Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Dân Cư

Baan Citta

Dân Cư Ý tưởng thiết kế chính là tạo ra một Shambhala trên Trái đất - một vương quốc thần thoại được mô tả là “Tịnh độ” trong các văn bản cổ của Phật giáo. Những người theo đạo Phật tin rằng việc tạo ra Shambhala là tạo ra thiên đường tâm linh tối thượng. Một trong những khía cạnh nhẹ nhàng nhưng đáng ngạc nhiên nhất của thiết kế Baan Citta là việc sử dụng màu sắc. Một cách thận trọng, gam màu trung tính là tông màu nổi bật được các nhà thiết kế lựa chọn cho những ngôi nhà hiện đại. Baan Citta thể hiện sự hiện đại của niềm vui màu sắc trên bảng màu trung tính giữa màu sắc của Trái đất trong tự nhiên.

Tên dự án : Baan Citta, Tên nhà thiết kế : Catherine Cheung, Tên khách hàng : THE XSS LIMITED.

Baan Citta Dân Cư

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.