Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Sức Thích Ứng

Gravity

Trang Sức Thích Ứng Trong khi ở Thế kỷ 21, việc sử dụng các công nghệ hiện đại cao, vật liệu mới hoặc các hình thức cực kỳ mới thường là điều bắt buộc để có những đổi mới, thì Gravity lại chứng minh điều ngược lại. Trọng lực là một bộ sưu tập các đồ trang sức thích ứng chỉ sử dụng sợi chỉ, một kỹ thuật rất cũ và trọng lực, một nguồn tài nguyên vô tận. Bộ sưu tập bao gồm một số lượng lớn các yếu tố bạc hoặc vàng, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi người trong số họ có thể được kết hợp với ngọc trai hoặc đá sợi và mặt dây chuyền. Bộ sưu tập trở nên vô cùng của những viên ngọc khác nhau.

Tên dự án : Gravity, Tên nhà thiết kế : Anne Dumont, Tên khách hàng : Anne Dumont.

Gravity Trang Sức Thích Ứng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.