Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Ăn

Octopia

Bàn Ăn Octopia của ArteNemus là một bảng dựa trên hình thái của một con bạch tuộc. Thiết kế dựa trên phần thân trung tâm có hình elip. Tám chân và cánh tay có hình dạng hữu cơ nổi lên triệt để và mở rộng từ cơ thể trung tâm này. Một đầu thủy tinh nhấn mạnh truy cập trực quan đến cấu trúc của sáng tạo. Sự xuất hiện ba chiều của Octopia được nhấn mạnh bởi sự tương phản giữa màu của veneer gỗ trên bề mặt và màu gỗ của các cạnh. Ngoại hình cao cấp của Octopia được nhấn mạnh bằng cách sử dụng các loại gỗ có chất lượng đặc biệt và bằng tay nghề xuất sắc.

Tên dự án : Octopia, Tên nhà thiết kế : Eckhard Beger, Tên khách hàng : ArteNemus.

Octopia Bàn Ăn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.