Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Lịch

NTT COMWARE “Season Display”

Lịch Đây là một lịch để bàn được thiết kế với thiết kế cut-out với các họa tiết theo mùa trên phần dập nổi tinh tế. Điểm nổi bật của thiết kế là khi hiển thị, các họa tiết theo mùa được đặt ở góc 30 độ để nhìn rõ nhất. Biểu mẫu mới này thể hiện sự tinh tế mới lạ của NTT COMware để tạo ý tưởng mới. Ý tưởng được trao cho chức năng lịch với không gian viết rộng rãi và các dòng có quy tắc. Nó tốt để xem nhanh và dễ sử dụng, tràn đầy tính nguyên bản khiến nó khác biệt với các lịch khác.

Tên dự án : NTT COMWARE “Season Display”, Tên nhà thiết kế : Katsumi Tamura, Tên khách hàng : NTT COMWARE CORPORATION.

NTT COMWARE “Season Display” Lịch

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.