Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Lịch

17th goo Calendar “12 Pockets 2014”

Lịch Lịch quảng cáo của trang web cổng thông tin, goo (http://www.goo.ne.jp) là một lịch chức năng với trang tính cho mỗi tháng chuyển thành một túi cho phép bạn giữ và quản lý danh thiếp, ghi chú và biên lai . Chủ đề là Chuỗi màu đỏ để thể hiện mối liên kết giữa goo và người dùng của nó. Trên thực tế, cả hai đầu của túi đều được giữ bằng những đường chỉ khâu màu đỏ trở thành điểm nhấn của thiết kế. Một lịch trong một hình thức biểu cảm thú vị, nó là đúng cho năm 2014.

Tên dự án : 17th goo Calendar “12 Pockets 2014”, Tên nhà thiết kế : Katsumi Tamura, Tên khách hàng : NTT Resonant Inc..

17th goo Calendar “12 Pockets 2014” Lịch

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.