Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Mundipharma Singapore

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong cách trang trí của khu vực lễ tân tạo cảm giác rất hiện đại cho văn phòng, giống như một bộ mặt mới, hoàn chỉnh với đèn tròn, các tấm kính toàn phần, giấy dán mờ, quầy đá cẩm thạch trắng, ghế màu và nhiều hình dạng hình học khác nhau. Thiết kế sáng sủa và táo bạo là dấu hiệu cho thấy ý định của nhà thiết kế trong việc làm nổi bật hình ảnh công ty, đặc biệt là với sự pha trộn của logo công ty trong bức tường đặc trưng. Cùng với sự bố trí tỉ mỉ của hệ thống ánh sáng tại các khu vực chiến lược, khu vực lễ tân nổi bật về mặt thiết kế nhưng vẫn thể hiện được nét thẩm mỹ tinh tế.

Tên dự án : Mundipharma Singapore, Tên nhà thiết kế : Priscilla Lee Pui Kee, Tên khách hàng : Apcon Pte Ltd.

Mundipharma Singapore Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.