Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Pillow Stool

Ghế Nó đơn giản nhưng bao hàm nhiều đặc điểm. Các thanh thép trên lớp đầu tiên và lớp thứ hai của bộ phận ngồi đi theo các hướng khác nhau, vì vậy chúng giao nhau để tạo ra một hình ảnh kỳ diệu. Bộ đếm đường cong của cấu trúc bên cung cấp các cạnh và bề mặt tròn để người dùng thoải mái ngồi trên đó. Giữa lớp thứ nhất và lớp thứ hai của bộ phận ngồi, các thanh tạo thành một khoảng trống để lưu trữ tạp chí hoặc báo. Ghế đẩu không chỉ mang đến cho người dùng một cử chỉ mời gọi mà còn mang đến những chức năng hữu ích cho họ.

Tên dự án : Pillow Stool, Tên nhà thiết kế : Hong Ying Guo, Tên khách hàng : Danish Institute for Study Abroad.

Pillow Stool Ghế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.