Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bành

Baralho

Ghế Bành Ghế bành Baralho có thiết kế đương đại nổi bật với các đường nét và hình thức thuần túy. Được làm bằng các nếp gấp và các mối hàn trên tấm nhôm chải, chiếc ghế bành này nổi bật vì sự vừa vặn táo bạo thách thức độ bền của vật liệu. Nó có thể mang lại vẻ đẹp, độ sáng và độ chính xác của các đường nét và góc cạnh trong một yếu tố.

Tên dự án : Baralho, Tên nhà thiết kế : FLÁVIO MELO FRANCO, Tên khách hàng : FLAVIO FRANCO STUDIO.

Baralho Ghế Bành

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.