Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ

Ring Watch

Đồng Hồ Ring Watch thể hiện sự đơn giản hóa tối đa của một chiếc đồng hồ truyền thống thông qua việc loại bỏ các con số và kim để chuyển sang hai vòng. Thiết kế tối giản này mang đến một cái nhìn đơn giản và gọn gàng, kết hợp hoàn hảo với thẩm mỹ bắt mắt của đồng hồ. Vương miện đặc trưng của nó vẫn cung cấp một phương tiện hiệu quả để thay đổi giờ trong khi màn hình e-ink ẩn của nó hiển thị các dải màu sống động với độ nét đặc biệt, cuối cùng duy trì một khía cạnh kim đồng thời cung cấp tuổi thọ pin dài hơn.

Tên dự án : Ring Watch, Tên nhà thiết kế : Javier Vallejo Garcia, Tên khách hàng : JVG - Javier Vallejo Garcia.

Ring Watch Đồng Hồ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.