Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Công Ty

Vivifying Minimalism

Thiết Kế Công Ty Sản phẩm có thể tạo ra một không gian hiện đại có thể tùy chỉnh các liệu pháp dựa trên công nghệ tiên tiến đồng thời cung cấp các liệu pháp spa cổ điển. Đề xuất kết quả là tạo ra một không gian năng động, phát ra sự khắc khổ của các phòng thí nghiệm khoa học đồng thời bổ sung ý nghĩa quen thuộc của nội thất cổ điển ấm áp. Nguồn cảm hứng cho tiền sảnh mặt đất đến từ triết học thiền và bản chất lạc hậu của vũ trụ. White lavaplaster gợi ý màu trắng lâm sàng và lý do khoa học, màu nâu sô cô la từ bảng màu cổ điển gợi ý ý nghĩa trang nhã về mong muốn của con người.

Tên dự án : Vivifying Minimalism, Tên nhà thiết kế : Helen Brasinika, Tên khách hàng : Vivify_The beauty lab.

Vivifying Minimalism Thiết Kế Công Ty

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.