Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất

Wild Life

Thiết Kế Nội Thất Thiết kế là tất cả về sự sáng tạo, và sáng tạo là tất cả về Sự ngạc nhiên! Khi cuộc sống hoang dã gặp chủ nghĩa hiện đại và hoàn toàn hài hòa, đó là lúc những điều bất ngờ được tạo ra! Nhà thiết kế đã kết hợp sự đơn giản hiện đại với những cuộc phiêu lưu dân tộc để có một không gian độc đáo. Cô đã sử dụng một bảng màu trung tính gồm màu trắng, màu be và màu xám cho tường và đồ nội thất, với sự bổ sung các điểm nhấn màu sắc trong nghệ thuật treo tường và đồ đạc ánh sáng. Để tuyên bố ngay khi bước vào, nhà thiết kế đã giới thiệu một chiếc ghế sofa bay bằng da bò cùng với những quả cầu thủy tinh treo đầy cây nhân tạo để có một cái nhìn tươi mới đầy sức sống. Tận hưởng cuộc sống hoang dã!

Tên dự án : Wild Life, Tên nhà thiết kế : Shosha Kamal, Tên khách hàng : Shosha Kamal Designs.

Wild Life Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.