Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

Pollen

Nhẫn Mỗi mảnh là một sự giải thích của một mảnh của tự nhiên. Thiên nhiên trở thành cái cớ để ban sự sống cho đồ trang sức, chơi với ánh sáng kết cấu và bóng tối. Mục đích là cung cấp một viên ngọc có hình dạng được giải thích như bản chất tự nhiên sẽ thiết kế chúng với sự nhạy cảm và gợi cảm của nó. Tất cả các mảnh được làm bằng tay hoàn thiện để tăng cường kết cấu và tính đặc biệt của viên ngọc. Phong cách này là tinh khiết để đạt đến chất sống thực vật. Kết quả cho ra một mảnh vừa độc đáo vừa vượt thời gian kết nối sâu sắc với thiên nhiên.

Tên dự án : Pollen, Tên nhà thiết kế : Christine Alexandre, Tên khách hàng : Chris Alexxa Jewels.

Pollen Nhẫn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.