Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Cao Đa Chức Năng

oUeat

Ghế Cao Đa Chức Năng nuun kids design do Bruna Vila và Núria Motjé đồng sáng lập, thiết kế và sản xuất đồ nội thất đa chức năng cho trẻ em, với dòng sản phẩm đặc biệt dành cho những ngôi nhà có cặp song sinh hoặc anh chị em cùng tuổi. Được làm bằng gỗ và hoàn thiện bảng đen, bộ sưu tập dành riêng cho trẻ em từ 6 tháng đến 10 tuổi và được thiết kế để kích thích sự sáng tạo và vui chơi, hoạt động chính của thời thơ ấu. Ngoài ra, đồ nội thất này có thể được tái chế và tái sử dụng liên tục và chiếm ít không gian nhất có thể, để điều chỉnh nó theo nhu cầu của từng thời điểm.

Tên dự án : oUeat , Tên nhà thiết kế : nuun kids design, Tên khách hàng : Nuun kids design.

oUeat  Ghế Cao Đa Chức Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.