Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Trộn Bồn Vòi

Smooth

Máy Trộn Bồn Vòi Thiết kế của máy trộn bồn vòi Smooth được lấy cảm hứng từ dạng hình trụ tinh khiết nhất, tạo nên một hệ quả tự nhiên của đường ống nơi nó chảy cho đến khi đến tay người dùng. Chúng tôi dự định giải cấu trúc các hình thức phức tạp thông thường mà loại sản phẩm này có, dẫn đến một hình trụ trơn tru và khá tối giản. Vẻ ngoài bóng bẩy gây ra bởi các đường nét trở nên khá đáng ngạc nhiên khi đối tượng này đảm nhận chức năng của nó là giao diện người dùng, vì đây là mô hình kết hợp thiết kế động với chức năng hoàn hảo của bộ trộn lưu vực.

Tên dự án : Smooth, Tên nhà thiết kế : Ctesi - Barros & Moreira, SA, Tên khách hàng : Ctesi - Barros & Moreira, S.A..

Smooth Máy Trộn Bồn Vòi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.