Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Trộn Bồn Vòi

Straw

Máy Trộn Bồn Vòi Thiết kế của máy trộn bồn vòi Rơm được lấy cảm hứng từ các dạng ống hút trẻ trung và vui nhộn đi kèm với thức uống giải khát vào mùa hè hoặc thức uống nóng vào mùa đông. Với dự án này, chúng tôi muốn tạo ra một đối tượng của thiết kế hiện đại, rạng ngời và vui nhộn. Giả sử bồn nước là vật chứa, ý tưởng ban đầu nhằm nhấn mạnh vòi nước là bộ phận tiếp xúc với người dùng, giống như ống hút là điểm tiếp xúc với đồ uống.

Tên dự án : Straw, Tên nhà thiết kế : Ctesi - Barros & Moreira, SA, Tên khách hàng : Ctesi - Barros & Moreira, S.A..

Straw Máy Trộn Bồn Vòi

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.