Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Đạp Điện

ICON E-Flyer

Xe Đạp Điện ICON và Vintage Electric đã hợp tác để thiết kế chiếc xe đạp điện vượt thời gian này. Được thiết kế và chế tạo tại California với khối lượng thấp, ICON E-Flyer kết hợp thiết kế cổ điển với chức năng hiện đại, để tạo ra một giải pháp vận chuyển cá nhân khác biệt và có khả năng. Các tính năng bao gồm phạm vi 35 dặm, tốc độ tối đa 22 MPH (35 MPH ở chế độ đua!) Và thời gian sạc hai giờ. Đầu nối USB bên ngoài và điểm kết nối sạc, phanh tái tạo và các thành phần chất lượng cao nhất trong suốt. www.iconelectricbike.com

Tên dự án : ICON E-Flyer, Tên nhà thiết kế : Jonathan Ward & Andrew Davidge, Tên khách hàng : ICON.

ICON E-Flyer Xe Đạp Điện

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.