Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Phòng Chờ

Bessa

Ghế Phòng Chờ Được thiết kế cho khu vực phòng khách của khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở tư nhân, ghế phòng chờ Bessa hài hòa với các dự án thiết kế nội thất hiện đại. Thiết kế của nó truyền tải một sự thanh thản mời gọi một trải nghiệm được ghi nhớ. Đã giải quyết được việc sản xuất hoàn toàn bền vững, chúng ta có thể tận hưởng sự cân bằng giữa hình thức, thiết kế hiện đại, chức năng và các giá trị hữu cơ của nó.

Tên dự án : Bessa, Tên nhà thiết kế : Simon Reynaud, Tên khách hàng : Thelos.

Bessa Ghế Phòng Chờ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.