Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ký Túc Xá Sinh Viên

Koza Ipek Loft

Ký Túc Xá Sinh Viên Koza Ipek Loft được craft312 studio thiết kế như một nhà nghỉ sinh viên và trung tâm thanh thiếu niên với sức chứa 240 giường trên diện tích 8000 m2. Tòa nhà gác xép Koza Ipek được hoàn thành vào tháng 5 năm 2013. Nói chung, lối vào nhà khách, lối vào trung tâm thanh thiếu niên, một nhà hàng, phòng hội nghị và phòng giải trí, phòng học tập, phòng, và văn phòng hành chính trong nhiều tòa nhà 12 tầng bao gồm một tòa nhà sáng tạo, hiện đại và không gian sống thoải mái đã được thiết kế. Phòng cho 2 người trong các phòng giam được sắp xếp theo từng tầng, hai ngăn và 24 người sử dụng.

Tên dự án : Koza Ipek Loft, Tên nhà thiết kế : Craft312 Studio, Tên khách hàng : Craft312 Studio Partnership.

Koza Ipek Loft Ký Túc Xá Sinh Viên

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.