Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Truy Cập Sinh Trắc Học Để Mở Khóa Cửa

Biometric Facilities Access Camera

Thiết Bị Truy Cập Sinh Trắc Học Để Mở Khóa Cửa Một thiết bị sinh trắc học được tích hợp vào tường hoặc kiốt thu giữ mống mắt & toàn bộ khuôn mặt, sau đó tham chiếu cơ sở dữ liệu để xác định đặc quyền của người dùng. Nó cấp quyền truy cập bằng cách mở khóa cửa hoặc đăng nhập người dùng. Các tính năng phản hồi của người dùng được tích hợp để dễ dàng tự căn chỉnh. Đèn Led chiếu sáng mắt một cách vô hình, và có đèn flash cho ánh sáng yếu. Mặt trước có 2 bộ phận bằng nhựa cho phép bộ đôi tông màu. Phần nhỏ hơn vẽ mắt với chi tiết tốt. Mẫu đơn giản hóa 13 thành phần mặt trước thành một sản phẩm thẩm mỹ hơn. Nó dành cho thị trường doanh nghiệp, công nghiệp và gia đình.

Tên dự án : Biometric Facilities Access Camera, Tên nhà thiết kế : Travis Baldwin, Tên khách hàng : Crea Inc Design LTD.

Biometric Facilities Access Camera Thiết Bị Truy Cập Sinh Trắc Học Để Mở Khóa Cửa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.