Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Dân Dụng

Trish House Yalding

Nhà Dân Dụng Thiết kế của ngôi nhà được phát triển để đáp ứng trực tiếp với trang web và vị trí của nó. Cấu trúc của tòa nhà được cấu thành để phản ánh khu rừng xung quanh với các cột cào đại diện cho các góc không đều của thân cây và cành cây. Những tấm kính lớn mở rộng lấp đầy những khoảng trống giữa cấu trúc và cho phép bạn đánh giá cao cảnh quan và khung cảnh như thể bạn đang ló ra từ giữa thân và cành cây. Tấm ván thời tiết đen trắng truyền thống của Kentish đại diện cho những tán lá bao bọc tòa nhà và bao quanh các không gian bên trong.

Tên dự án : Trish House Yalding, Tên nhà thiết kế : Matthew Heywood, Tên khách hàng : Matthew Heywood Limited.

Trish House Yalding Nhà Dân Dụng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.