Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bành Bền Vững

X2Chair

Ghế Bành Bền Vững Những hình dáng uốn lượn và cách lựa chọn chất liệu nâng cao khả năng cải tiến của chiếc ghế ngàn đời này. X2Chair là kết quả của quá trình thiết kế thử nghiệm hoàn toàn dựa vào khả năng chuyển đổi của sản phẩm. Được thiết kế đa chức năng, đối tượng này tuân theo khái niệm tùy chỉnh toàn bộ và là biểu hiện của một thiết kế thân thiện với môi trường. Sự cải tiến về mặt thẩm mỹ và khả năng tương thích với môi trường tìm thấy điểm hẹn nhờ nghiên cứu chức năng cẩn thận, kết hợp với nghiên cứu vật liệu và phương pháp xây dựng thân thiện với môi trường. Thông tin: caporasodesign.it - lessmore.it

Tên dự án : X2Chair, Tên nhà thiết kế : Giorgio Caporaso, Tên khách hàng : Giorgio Caporaso Design.

X2Chair Ghế Bành Bền Vững

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.