Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Dân Dụng

Beijing Artists' House

Nội Thất Dân Dụng Sau 30 năm công nghiệp hóa nhanh chóng của Trung Quốc, dự án này phản ánh những thay đổi cơ bản về xã hội và sự phát triển công nghiệp của một quốc gia đòi hỏi kiến trúc hiện đại. Theo nghĩa này, ngôi nhà phản ứng với việc di chuyển ra khỏi các tài liệu tham khảo truyền thống và hướng tới một thực tế công nghiệp. Nó nhằm mục đích khám phá các khả năng công nghiệp của Trung Quốc, không phải là một chấn thương tàn bạo tiềm ẩn mà là một lực lượng tiến bộ có thể phân phối phúc lợi trong toàn xã hội.

Tên dự án : Beijing Artists' House, Tên nhà thiết kế : Yan Pan, Tên khách hàng : A photography in Beijing.

Beijing Artists' House Nội Thất Dân Dụng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.