Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chỗ Ngồi Cho Người Đi Chuyển Tuyến

Door Stops

Chỗ Ngồi Cho Người Đi Chuyển Tuyến Door Stops là sự hợp tác giữa các nhà thiết kế, nghệ sĩ, người lái xe và cư dân trong cộng đồng để lấp đầy không gian công cộng bị lãng quên, như điểm dừng quá cảnh và bãi đất trống, với cơ hội chỗ ngồi để biến thành phố thành một nơi dễ chịu hơn. Được thiết kế để cung cấp một giải pháp thay thế an toàn và thẩm mỹ hơn so với hiện tại, các đơn vị được truyền tải các màn hình lớn của nghệ thuật công cộng được ủy quyền từ các nghệ sĩ địa phương, tạo ra một khu vực chờ dễ dàng nhận biết, an toàn và dễ chịu cho người lái.

Tên dự án : Door Stops, Tên nhà thiết kế : Craig L. Wilkins, Tên khách hàng : Detroit Community Design Center.

Door Stops Chỗ Ngồi Cho Người Đi Chuyển Tuyến

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.