Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòi Cảm Biến

miscea KITCHEN

Vòi Cảm Biến Hệ thống BẾP miscea là vòi nhà bếp phân phối đa chất lỏng cảm ứng thực sự đầu tiên trên thế giới. Kết hợp 2 bộ phân phối và một vòi thành một hệ thống độc đáo và dễ sử dụng, nó giúp loại bỏ sự cần thiết của các bộ phân phối xung quanh khu vực làm việc của nhà bếp. Vòi hoàn toàn không có cảm ứng để hoạt động cho lợi ích vệ sinh tay tối đa và làm giảm sự lây lan của vi khuẩn có hại. Có thể sử dụng nhiều loại xà phòng, chất tẩy rửa và chất khử trùng chất lượng cao và hiệu quả với hệ thống. Nó có công nghệ cảm biến nhanh nhất và đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường cho hiệu suất chính xác.

Tên dự án : miscea KITCHEN, Tên nhà thiết kế : Rob Langendijk, Tên khách hàng : miscea GmbH.

miscea KITCHEN Vòi Cảm Biến

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.