Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Xây Dựng Đa Chức Năng

JIX

Bộ Xây Dựng Đa Chức Năng JIX là một bộ công cụ xây dựng được tạo ra bởi nghệ sĩ thị giác và nhà thiết kế sản phẩm Patrick Martinez ở New York. Nó bao gồm các yếu tố mô-đun nhỏ được thiết kế đặc biệt để cho phép ống hút uống tiêu chuẩn được kết nối với nhau, để tạo ra một loạt các công trình. Các đầu nối JIX có dạng lưới phẳng dễ dàng tách rời, giao nhau và khóa vào vị trí. Với JIX, bạn có thể xây dựng mọi thứ, từ những cấu trúc có kích thước như căn phòng đầy tham vọng cho đến những tác phẩm điêu khắc phức tạp trên mặt bàn, tất cả đều sử dụng đầu nối JIX và ống hút.

Tên dự án : JIX, Tên nhà thiết kế : Patrick Martinez, Tên khách hàng : Blank Bubble.

JIX Bộ Xây Dựng Đa Chức Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.