Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Đồ Nướng

Grill

Nhà Hàng Đồ Nướng Phạm vi dự án là tu sửa tiệm sửa xe máy rộng 72m2 hiện có thành một nhà hàng Barbeque mới. Phạm vi công việc bao gồm thiết kế lại hoàn toàn cả không gian bên ngoài và bên trong. Ngoại thất lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt Barbeque kết hợp với tông màu đen trắng đơn giản của than. Một trong những thách thức của dự án này là phù hợp với các yêu cầu lập trình mạnh mẽ (40 chỗ trong khu vực ăn uống) trong một không gian nhỏ như vậy. Ngoài ra, chúng tôi phải làm việc với một ngân sách nhỏ bất thường (40.000 đô la Mỹ), bao gồm tất cả các đơn vị HVAC mới và một nhà bếp thương mại mới.

Tên dự án : Grill, Tên nhà thiết kế : Yu-Ngok Lo, Tên khách hàng : YNL Design.

Grill Nhà Hàng Đồ Nướng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.