Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bảo Tàng Nghệ Thuật

The Vagrant

Bảo Tàng Nghệ Thuật Kiến trúc của Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố Đài Bắc Mới, được thiết kế bởi Aleksandar Rudnik Milanovic như một con chim hạc trong tổ ở thềm sông, có thể dễ dàng hiểu được từ xa, và từ bất kỳ điểm nào của công viên bên sông Yingge. Hình thức của bảo tàng là sự di chuyển cân bằng tối giản của những con sếu với tâm nhĩ như một lá phổi chim nơi không khí trong lành và ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào bảo tàng. Với đôi cánh của mình như một không gian triển lãm, và những con sếu đứng như một nhà hàng theo chủ đề nghệ thuật, khách tham quan bảo tàng có thể thưởng ngoạn phong cảnh và thành phố Đài Bắc ở vùng lân cận.

Tên dự án : The Vagrant , Tên nhà thiết kế : Dr Aleksandar Rudnik Milanovic, Tên khách hàng : Aleksandar Rudnik Milanovic.

The Vagrant  Bảo Tàng Nghệ Thuật

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.